[Bột] Tại sao bột Mabu khi nấu trong như bột sắn dây

NGÀY ĐĂNG: 24/05/2016
Bột ăn dặm Mabu được nghiền rất mịn, thậm chí mịn hơn cả sữa, mẹ cứ thử lấy tay sờ sẽ thấy rõ. Vì vậy khi nấu chín, sản phẩm thường có màu trong veo như bột sắn. Nhưng các mẹ đừng lo, thành phần chính của bột Mabu vẫn là gạo, bột sắn dây […]

Cách nấu bột chuấn cho bé từ 4 tháng tuổi

Bột ăn dặm Mabu được nghiền rất mịn, thậm chí mịn hơn cả sữa, mẹ cứ thử lấy tay sờ sẽ thấy rõ. Vì vậy khi nấu chín, sản phẩm thường có màu trong veo như bột sắn. Nhưng các mẹ đừng lo, thành phần chính của bột Mabu vẫn là gạo, bột sắn dây chỉ là phụ thôi. Thực tế giá thành bột sắn dây rất đắt, thường từ 100,000 -200,000/cân. Nếu theo giả thiết là nhiều bột sắn dây quá thì giá thành sẽ vô cùng cao không thể như bây giờ được.

 

chủ đề mẹ quan tâm
Theo dõi chúng tôi
Mua hàng ngay