Hướng dẫn nấu cháo nguyên hạt Mabu cùng cá lóc, rau mồng tơi

NGÀY ĐĂNG: 26/12/2017
Để đổi bữa cho bé, thay vì cho bé ăn những thực phẩm thường ngày như thịt bò, thịt lợn, thịt gà… mẹ có thể nấu cho bé món cháo cá lóc rau mồng tơi. Với cháo nguyên hạt Mabu, việc nấu một nồi cháo cá lóc rau mồng tơi cho bé càng trở nên […]

Để đổi bữa cho bé, thay vì cho bé ăn những thực phẩm thường ngày như thịt bò, thịt lợn, thịt gà… mẹ có thể nấu cho bé món cháo cá lóc rau mồng tơi. Với cháo nguyên hạt Mabu, việc nấu một nồi cháo cá lóc rau mồng tơi cho bé càng trở nên nhanh và tiện lợi hơn bao giờ hết!

Nguyên liệu

Cháo nguyên hạt Mabu: 35g

Cá lóc: 50g

Rau mồng tơi: 30g

Dầu ăn: 5ml

Nước lọc: 600ml

cháo cá lóc rau mồng tơi

Cách làm:

Mẹ cho 450ml nước vào nồi, thêm 35g (tương ứng với 1.5 thìa cháo Mabu) vào nồi và đặt bếp nấu khoảng 15-20 phút.

Trong thời gian đó, mẹ sơ chế cá. Cá mẹ cho vào nồi luộc: đổ khoảng 150ml nước vào nồi, cho cá vào luộc chín thì vớt cá ra, gỡ bỏ da và xương.

Thịt cá và rau mồng tơi mẹ đem bằm nhỏ.

Khi cháo chín nhừ, mẹ cho cá vào đun sôi bùng, thì tiếp tục cho mồng tơi vào đun sôi bùng là được.

Đổ cháo ra bát, nêm thêm 1 thìa dầu ăn và cho bé thưởng thức món cháo cá lóc rau mồng tơi khi còn nóng ấm.

cháo cá lóc rau mồng tơi

Mabu dinh dưỡng

chủ đề mẹ quan tâm
Theo dõi chúng tôi
Mua hàng ngay