- CHÁO HẠT VỠ THỊT LỢN – RAU CẢI -

Nguyên liệu:

  • Cháo Mabu: 35g
  • Thịt lợn: 30g
  • Rau cải: 30g
  • Nước: 450 ml
  • Dầu: 3 ml
 
Chế biến rau / thịt:

  • Rau / thịt làm sạch
    Băm nhỏ
 
Nấu cháo:

  • Cho 450 ml nước nguội (0 độ) vào nồi
  • Cho 35g cháo Mabu vào nồi
  • Đun lửa to tới khi cháo sôi
     
  • Khi cháo sôi thì khuấy đều.
  • Vặn nhỏ lửa đun tiếp 15 phút

(để ý để tránh cháo bị rào ra ngoài)

     
  • Cho thịt vào cháo, khuấy đều. Đun trong 2 -3 phút.
  • Cho tiếp rau đun vào tới khi cháo sôi 1 phút.
     
Hoàn thành:

  • Cho cháo ra bát.
  • Thêm dầu ăn
  • Món cháo đã hoàn thành