bột cháo Mabu

Với cháo ăn dặm Mabu, mẹ sẽ tiết kiệm được thời gian chế biến còn một nửa so với việc nấu từ gạo thông thường. Nhờ công nghệ hiện đại, sản phẩm cháo ăn dặm Mabu đã chín đến 90%, vì vậy mẹ chỉ cần nếu tối thiểu 10 phút là cháo đã chín. Tuy nhiên để cháo mềm nhừ và không nhân mẹ cần nấu tối thiểu 20 phút để đủ thời gian hạt gạo hút nước và nở đều.
Thêm một tiện ích nữa khi sử dụng sản phẩm cháo ăn dặm Mabu là mẹ hoàn toàn có thể nấu cho bé một lượng vừa đủ theo nhu cầu một bữa, mẹ không cần phải nấu một nồi to rồi bảo quản trong tủ lạnh. Thực tế là thức ăn để trong tủ lạnh vẫn đảm bảo độ an toàn cho bé sử dụng, tuy nhiên đồ đã nấu chín càng để lâu càng mất chất và có hiện tượng lại gạo.