MABU DINH DƯỠNG là thương hiệu về dinh dưỡng hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế biến và kinh doanh các sản phẩm dinh dưỡng dành cho mẹ và bé, thuộc sở hữu của CÔNG TY CP EHK. (Từ năm 2012 đến 2018 Công ty ra đời với tên gọi là Công ty CP Hikoji Việt Nam. Từ năm 2019, đổi tên thành Công ty CP EHK)

Ra đời từ tháng 7/2011 với thương hiệu MABU- HIKOJI, đến tháng 3/2016 thương hiệu chính thức được giới thiệu lại với tên gọi MABU DINH DƯỠNG – MABU NUTRITION đánh dấu một chu kỳ phát triển mới với sự đầu tư và mục tiêu lớn hơn cho thương hiệu. Trải qua 5 năm phát triển, thương hiệu MABU DINH DƯỠNG đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường. Sản phẩm của MABU DINH DƯỠNG được hàng trăm ngàn bà mẹ Việt tin tưởng chọn lựa cho con, cũng như nhận được sự yêu thích của hàng trăm ngàn em bé Việt Nam.

Nhà máy sản xuất của MABU DINH DƯỠNG được đặt tại khu Công nghiệp chế biến thực phẩm Hapro, Lệ Chi – Gia Lâm – Hà Nội có dây chuyền chế biến hiện đại, thiết bị máy móc nhập ngoại, đồng bộ.

Chất lượng cao của các sản phẩm MABU DINH DƯỠNG được thể hiện ngay từ khâu đầu vào: các nguyên liệu sản xuất được tuyển chọn kỹ càng; đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về an toàn vệ sinh thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ, giá trị dinh dưỡng… cho đến quá trình chế biến khoa học, hiện đại, sản phẩm được thiết kế đẹp mắt, có tính ứng dụng cao cho người sử dụng, các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng đều tận tình chu đáo…

Sở hữu đội ngũ nhân lực có chuyên môn tốt, tính chuyên nghiệp cao được thể hiện ở mọi khía cạnh như sản xuất, kinh doanh cũng như trong lĩnh vực quản trị của công ty. Hành xử theo đạo lý, luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu, tuyệt đối không gây hại cho người khác, cũng như cộng đồng. Đặc biệt, luôn thực thi mọi việc bằng sự công bằng, chính trực, minh bạch đối với khách hàng, nhân viên và cổ đông của công ty… Đây là các GIÁ TRỊ CỐT LÕIMABU DINH DƯỠNG cam kết theo đuổi.

Xuất phát từ mong muốn đưa ra những sản phẩm dinh dưỡng phù hợp nhất với trẻ em và bà mẹ Việt, các sản phẩm MABU DINH DƯỠNG là kết quả của những nghiên cứu khoa học về nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em và bà mẹ Việt Nam kết hợp với những phương pháp dinh dưỡng tiến bộ trên thế giới.

Trên đà phát triển nhanh và bền vững, cùng với nguồn tiềm lực lớn mạnh, MABU DINH DƯỠNG khẳng định sẽ trở thành một thương hiệu về dinh dưỡng cho mẹ và bé uy tín, được tin tưởng, và được yêu thích nhất tại Việt Nam.