Nguyên liệu
Trứng gà: 1 quả
Rau cải bắp: 20g
Dầu ăn
Cách làm
Trứng mẹ đập ra bát, chỉ lấy lòng đỏ (1/2 quả)
Cải bắp rửa sạch, hấp/luộc chín và thái/băm nhỏ.
Cháo hạt vỡ Mabu mẹ cho vào nồi, cho thêm khoảng 400ml nước vào và ninh nhừ. Khi cháo chín nhừ (khoảng 15 phút ninh), mẹ cho trứng vào khuấy đều, cho thêm rau băm nhỏ vào đun sôi bồng là mẹ có thể đổ bát, nêm thêm chút dầu ăn là mẹ đã có món cháo trứng gà cho bé thưởng thức rồi!
Nguyên liệu
Lòng đỏ trứng: ½ quả
Thịt bò: 20g
Nấm hương: 1 vài cái
Dầu ăn: 1 thìa cà phê
Cháo ăn dặm Mabu: 35g
Cách làm
Trứng mẹ đánh tan.
Thịt bò, mẹ rửa sạch, thái và băm nhỏ.
Hành lá rửa sạch thái nhỏ. Nấm hương cắt bỏ chân, ngâm rửa sạch.
Gạo nấu cháo Mabu mẹ cho vào nồi, đổ thêm khoảng 450ml vào ninh khoảng 15 phút là nhừ. Lúc đó mẹ cho thịt bò vào, khuấy đều tay, khi cháo sôi lục bục thì tiếp tục cho trứng vào khuấy đều tay.
Cháo chín mẹ đổ ra bát, trộn thêm chút dầu ăn và cho bé ăn khi còn nóng ấm. Đây là món ăn từ trứng thơm ngon bổ dưỡng mà mẹ không nên bỏ qua trong thực đơn của bé.
Nguyên liệu:
Gạo/cháo ăn dặm Mabu: 35g
Trứng: 1 quả
Cà chua: 30g
Dầu ăn: 1 thìa nhỏ
Nước mắm, hành…
Cách làm:
Gạo vo sạch, cho vào nồi thêm nước, nấu nhừ thành cháo.
Trứng đánh đều lòng đỏ, lòng trắng (với những bé dưới 1 tuổi, mẹ chỉ cho bé ăn lòng đỏ, bỏ lòng trắng).
Cà chua, rửa sạch, gọt/bóc vỏ, bỏ hạt, thái hạt lựu nhỏ thật nhỏ. Nếu bé ăn thô chưa tốt, mẹ có thể băm nhỏ.
Cháo nấu nhừ cho cà chua vào, sau đó thêm trứng vào và khuấy đều tay, đun sôi khoảng 2 phút thì có thể đổ cháo ra bát. Nêm thêm chút dầu ăn, trộn đều lên và cho bé ăn món cháo trứng này khi còn nóng ấm.
Nguyên liệu
Trứng gà: 1 quả
Đậu phụ non: 1 miếng nhỏ
Cháo ăn dặm Mabu hạt vỡ: 35g
Dầu ăn 1 thìa cà phê
Cách làm
Trứng lấy lòng đỏ, cho đậu phụ vào đánh đều.
Cho cháo ăn dặm Mabu vào nồi nước, khuấy đều, bắc lên bếp nấu sôi, đun với lửa nhỏ khoảng 20 phút. Khi cháo chín nhừ thì cho trứng và đậu phụ vào đun sôi bùng thì tắt bếp. Đổ cháo ra bát, nêm thêm dầu ăn.
Nguyên liệu
Gạo/cháo ăn dặm Mabu: 35g
Cải bó xôi: 30g
Trứng gà: 1 lòng đỏ
Dầu/phomai tuỳ ý
Cách làm
Cải bó xôi rửa sạch, chọn nhặt lá, bỏ cọng, rồi băm nhỏ.
Trứng gà, mẹ lấy lòng đỏ, bỏ lòng trắng, đánh tan cùng ít nước.
Gạo cho vào nồi, thêm nước, ninh nhừ, khi cháo chín nhừ thì đồng thời cho trứng, rồi cho rau vào khuấy đều tay đến khi chín thì đổ ra bát, trộn thêm chút dầu ăn, hoặc cho thêm miếng nhỏ phô mai là mẹ đã hoàn thành món cháo trứng gà cho bé yêu măm măm.
Mabu dinh dưỡng tổng hợp
SẢN PHẨM CHÁO CỦA MABU | |
CHÁO HẠT VỠ cho bé từ 6 tháng |
|
CHÁO NGUYÊN HẠT cho bé từ 10 tháng |
|
THÀNH PHẦN PHỐI TRỘN THEO TỶ LỆ KHOA HỌC
95% gạo nấu cháo Mabu là gạo Nhật Japonica – hạt tròn trong, bóng, nấu lên vị thanh, mát sánh dẻo. Đây là loại gạo mà người Nhật rất yêu thích dùng để làm shusi, nấu cháo cho trẻ em và người già.
Sản phẩm có phối trộn thêm gạo nếp và gạo tám theo tỷ lệ tuyệt hảo, để giúp cháo Mabu dậy mùi thơm và sánh mịn hơn.
Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung thêm:
Lượng thích hợp hạt sen, đậu xanh và bột sắn dây giúp bé MÁT TRONG – tránh xa TÁO BÓN
SELEN (từ nấm men) giúp bé TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG
Khoáng chất hữu cơ (Sắt, Kẽm, Canxi…) từ Bột mầm rau (dựa trên công nghệ Bioenrich của Nhật) giúp KÍCH THÍCH BÉ ĂN NGON, phát triển toàn diện.
CHÁO MABU NẤU CỰC NHANH
CHẾ BIẾN RẤT LINH HOẠT
SX-CÔNG NGHỆ ĐỨC HIỆN ĐẠI
ĐƯỢC CHỨNG NHẬN VSATTP