Bí quyết nấu phở bò cho bé thơm ngon đúng điệu

NGÀY ĐĂNG: 26/05/2018
Thay vì chỉ cho bé ăn cháo rồi lại ăn cơm một cách đơn điệu nhàm chán, thì hôm nay mẹ thử làm món phở bò cho bé đổi bữa đi nào! Đảm bảo bé lạ miệng, ăn vù vù hết bát không cẩn phỉnh dỗ! Nguyên liệu Xương bay: 3 cái Thịt bò thăn: 50g […]

Thay vì chỉ cho bé ăn cháo rồi lại ăn cơm một cách đơn điệu nhàm chán, thì hôm nay mẹ thử làm món phở bò cho bé đổi bữa đi nào! Đảm bảo bé lạ miệng, ăn vù vù hết bát không cẩn phỉnh dỗ!

Nguyên liệu

Xương bay: 3 cái

Thịt bò thăn: 50g

Cà chua: 1-2 quả

Húng chó, mùi, hành

Bánh phở: lượng vừa ăn cho bé

phở bò cho bé

Cách làm

Mẹ cho xương bay vào nồi ngập nước đun trong vòng 30-45 phút để làm nước dùng. Mẹ nướng thêm củ hành khô cho vào nước dùng. Mẹ lưu ý vớt bọt thường xuyên để nồi nước dùng trong.

Thịt bò mẹ, thái hoặc băm nhỏ, ướp với gừng 15 phút.

Cà chua mẹ băm nhỏ, bỏ hạt.

Húng chó, mùi, hành rửa sạch băm/thái nhỏ để riêng.

Mẹ láng dầu vào chảo, cho đầu hành trắng băm nhỏ vào phi thơm, rồi cho cà chua vào xào cùng đến khi mềm thì mẹ cho thịt bò vào xào cho đến khi chín thì mới cho hành mùi, húng chó vào đảo nhanh tắt bếp.

Bánh phở khô thì mẹ có thể ngâm nước trước khi nấu. Cho bánh phở vào nấu chín.

Đổ hỗn hợp thịt bò vào vào bánh phở đã nấu chín.

Mabu dinh dưỡng

chủ đề mẹ quan tâm
Theo dõi chúng tôi
Mua hàng ngay