[Bột] Chế biến bột ngọt như thế nào

NGÀY ĐĂNG: 12/05/2016
Để chế biến bột ngọt từ bột ăn dặm Mabu, mẹ hãy nấu bột như hướng dẫn trên bao bì, sau đó để bột nguội đến nhiệt độ phù hợp được khuyến cáo để pha sữa, thì cho sữa vào bát bột và khuấy đều. Cách nấu bột: Bước 1: Cho 300ml nước nguội vào […]

Để chế biến bột ngọt từ bột ăn dặm Mabu, mẹ hãy nấu bột như hướng dẫn trên bao bì, sau đó để bột nguội đến nhiệt độ phù hợp được khuyến cáo để pha sữa, thì cho sữa vào bát bột và khuấy đều. Cách nấu bột:

bột Mabu

Bước 1: Cho 300ml nước nguội vào nồi

Bước 2: Cho 1 thìa gạt bột vào nồi và khuấy đều cho bột tan trong nước. Thìa đong có sẵn trong hộp, 1 thìa đong Mabu = 20g bột.

Bước 3: Đun bột và khuấy đều tay tới khi bột sôi thì vặn nhỏ lửa.

Bước 4: Cho bột ra bát, lượng bột sau khi nấu với tỉ lệ trên mẹ sẽ có khoảng 220ml bột.

Bột ăn dặm Mabu sử dụng công nghệ Đức nên bột siêu mịn, mịn như sữa vậy, nên mẹ cứ yên tâm chế biến bột ngọt cho bé nhé.

chủ đề mẹ quan tâm
Theo dõi chúng tôi
Mua hàng ngay