Nguyên liệu
Bí ngô: 1 miếng nhỏ
Bông cải xanh: 2 nhánh
Dầu ôliu: 1 thìa cà phê
Nước: 1/3 bát con
Cách làm
Bí đỏ mẹ gọt vỏ, rửa sạch, xắt miếng nhỏ, và trộn với dầu ôliu, rồi cho vào lò nướng cho đến khi bí chín mềm.
Bông cải xanh, mẹ rửa sạch và đem hấp chín.
Cho bí đỏ và súp lơ xanh vào máy xay, thêm chút nước và xay nhuyễn.
Nguyên liệu
Bông cải xanh: 2 nhánh
Cà rốt: ¼ củ
Cách làm
Bông cải xanh, cà rốt, mẹ rửa sạch, thái miếng nhỏ, rồi đem hấp/luộc chín mềm. Tiếp theo đó, cho bông cải xanh và cà rốt vào máy xay xay nhừ, mẹ có thể cho thêm chút nước vào cho bé dễ ăn.
Nguyên liệu
Bông cải xanh: 2 – 3 nhánh
Sữa chua: ¼ hộp
Cách làm
Bông cải xanh, mẹ rửa sạch, rồi đem hấp/luộc chín, nghiền/xay nhuyễn, rây thật mịn. Trộn đều sữa chua với Bông cải xanh đã nghiền mịn là mẹ đã có một món súp bông cải xanh cho bé thưởng thức trong giai đoạn đầu ăn dặm.
Bột/cháo ăn dặm Mabu – Tốt cho bé – Tiện cho mẹ