Giá thành chính là hạn chế lớn nhất của bột cháo Mabu. So với các sản phẩm bột cháo xay thủ công khác trên thị trường hay việc mẹ tự mang gạo đi xay ngoài chợ thì rõ ràng sản phẩm Mabu giá thành đắt hơn nhiều. Việc khắc phục những hạn chế này đối với nhãn hàng Mabu là rất khó khăn bởi những lý do sau:

  • Sn phm sch: không giống như việc mẹ mang gạo ra chợ xay hay các sản phẩm trên thị trường sử dụng máy móc thô sơ và thủ công để nghiền gạo, khiến sản phẩm dễ bị lây nhiễm vi khuẩn (đặc biệt là khuẩn E.coli chiếm 1/3 nguyên nhân trẻ bị tiêu chảy) từ việc sử dụng máy móc nhiễm bẩn. Sản phẩm ăn dặm Mabu được sử dụng máy móc công nghệ sản xuất của Đức đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Từ nguyên liệu cho đến thành phẩm của sản phẩm đã được thanh trùng Pasteur, kết hợp khử trùng Ozone hay tia cực tím trong khâu làm sạch máy móc, thiết bị, bao bì…Bởi vậy giảm được nguy cơ trẻ bị nhiễm khuẩn hay nhiễm trùng đường ruột. Một hệ tiêu hóa khỏe mạnh trong giai đoạn khởi đầu sẽ quyết định khả năng hấp thu, sức đề kháng sau này của trẻ.
  • Nguyên liu tt nht – công thc đc bit: Sản phẩm Mabu sử dụng Gạo Nhật Japonica là thành phần chính, phối trộn theo tỉ lệ nhất định với gạo tám để tăng mùi thơm và gạo nếp để tăng độ sánh và dẻo. Bột sắn dây, đậu xanh giúp sản phẩm mát và hạt sen giúp an thần. Đặc biệt với việc bổ sung Selen và bột mầm rau giàu khoáng như Canxi, Kẽm, Sắt, Xơ…giúp tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ hệ tiêu hóa. Tuy nhiên dù có nguyên liệu tốt, công thức đặc biệt mà thiếu sự hỗ trợ của công nghệ và máy móc để đạt được tỉ lệ phối trộn chính xác thì cũng không thể có sản phẩm như ý. Vì vậy tuy chỉ là sản phẩm cơ bản, là sản phẩm nền nhưng sản phẩm Mabu là kết quả của nghiên cứu khoa học và công nghệ tiến tiến đạt được sự cân bằng về dinh dưỡng và an toàn.
  • Tiết kiệm thời gian nấu, ăn bữa nào nấu bữa đó: sử dụng sản phẩm Mabu, mẹ sẽ tiết kiệm được thời gian chế biến còn một nửa so với việc nấu từ gạo thông thường. Thêm một tiện ích nữa là mẹ hoàn toàn có thể nấu cho bé một lượng vừa đủ theo nhu cầu một bữa, mẹ không cần phải nấu một nồi to rồi bảo quản trong tủ lạnh.