Cháo hạt vỡ Mabu: 35g
Cá lóc: 50g
Rau mồng tơi: 30g
Dầu ăn: 3ml
Nước lọc: 450ml
Mẹ cho 450ml nước vào nồi, thêm 35g (tương ứng với 1.5 thìa cháo Mabu) vào nồi và đặt bếp nấu khoảng 15-20 phút.
Trong thời gian đó, mẹ sơ chế cá. Cá mẹ cho vào nồi luộc: đổ khoảng 150ml nước vào nồi, cho cá vào luộc chín thì vớt cá ra, gỡ bỏ da và xương.
Thịt cá và rau mồng tơi mẹ đem bằm nhỏ.
Khi cháo chín nhừ, mẹ cho cá vào đun sôi bùng, thì tiếp tục cho mồng tơi vào đun sôi bùng là được.
Đổ cháo ra bát, nêm thêm 1 thìa dầu ăn và cho bé thưởng thức món cháo cá lóc rau mồng tơi khi còn nóng ấm.
Mabu dinh dưỡng