Thành phần bột/cháo ăn dặm Mabu được phối trộn theo tỷ lệ “vàng” khoa học

NGÀY ĐĂNG: 05/09/2018
Thành phần bột/cháo ăn dặm Mabu được nghiên cứu và phối trộn theo tỷ lệ khoa học phù hợp để đáp ứng tốt nhất với nhu cầu cơ thể trẻ. Với thành phần chính là gạo Nhật Japonica, có bổ sung thêm lượng thích hợp hạt sen, đậu xanh, bột sắn dây, selen hữu cơ, […]

Thành phần bột/cháo ăn dặm Mabu được nghiên cứu và phối trộn theo tỷ lệ khoa học phù hợp để đáp ứng tốt nhất với nhu cầu cơ thể trẻ.

Với thành phần chính là gạo Nhật Japonica, có bổ sung thêm lượng thích hợp hạt sen, đậu xanh, bột sắn dây, selen hữu cơ, bột mầm rau giàu khoáng… dễ kết hợp với các thực phẩm khác, bột/cháo ăn dặm Mabu giúp cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho bé yêu trong giai đoạn ăn dặm.

Thành phần sản phẩm Mabu

 95% gạo nấu cháo Mabu là gạo Nhật Japonica – hạt tròn trong, bóng, nấu lên vị thanh, mát sánh dẻo. Đây là loại gạo mà người Nhật rất yêu thích dùng để làm shusi, nấu cháo cho trẻ em và người già.

 Sản phẩm có phối trộn thêm gạo nếp và gạo tám theo tỷ lệ tuyệt hảo, để giúp cháo Mabu dậy mùi thơm và sánh mịn hơn.

 Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung thêm:

✔️ Lượng thích hợp hạt sen, đậu xanh (chỉ có trong cháo) và bột sắn dây giúp bé MÁT TRONG – tránh xa TÁO BÓN

✔️ SELEN (từ nấm men) giúp bé TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG

✔️ Khoáng chất hữu cơ (Sắt, Kẽm, Canxi…) từ Bột mầm rau (dựa trên công nghệ Bioenrich của Nhật) giúp KÍCH THÍCH BÉ ĂN NGON, phát triển toàn diện.

➡️ ➡️ Với bột ăn dặm Mabu, các thành phần được trộn đều theo tỷ lệ chuẩn nhờ máy trộn đa chiều.

➡️ ➡️ Với cháo ăn dặm Mabu, các thành phần phụ được tán mịn, rồi sử dụng công nghệ đính hạt phun đính đều xung quanh hạt gạo Nhật Japonica để đảm bảo tỷ lệ “chuẩn” giữa các thành phần khi nấu bột.

Mabu dinh dưỡng

chủ đề mẹ quan tâm
Theo dõi chúng tôi
Mua hàng ngay