THỰC PHẨM GIÀU OMEGA-3 DÀNH CHO BÉ ĂN DẶM (DOWNLOAD)

NGÀY ĐĂNG: 04/10/2019
thực phẩm giàu Omega-3

OMEGA-3 rất quan trọng trong việc phát triển não bộ của bé trong 5 năm đầu đời, cũng như sức khỏe của mọi người trong gia đình.Mẹ hãy bổ sung thêm thực phẩm giàu Omega-3 vào bữa ăn của bé và gia đình ngay nhé.

OMEGA-3 là gì?

Có phải mẹ đã nghe rất nhiều lời ca tụng về Omega3. Nhưng liệu mẹ có thắc mắc vậy omega 3 là gì?

Omega-3 là một axit béo không no thiết yếu cho cơ thể. Bản thân chúng ta không thể tự tổng hợp và tạo ra omega-3 được, do vậy cách duy nhất để cung cấp loại axit béo này cho cơ thể là ăn các loại thực phẩm giàu omega-3. 

Vai trò của OMEGA-3?

Phát triển tí não, các kỹ năng giao tiếp và học hỏi.

Omega-3 có vai trò quan trọng trong việc hình thành các liên kết của tế bào thần kinh, cũng như phát triển toàn diện về mặt cấu trúc và chức năng của não bộ, bao gồm trí thông minh, các kỹ năng giao tiếp và học hỏi trong 5 năm đầu đời. 

Ngăn ngừa tác nhân gây bệnh tim mạch

Omega 3 đem lại cho cơ thể chúng ta những tác dụng vô cùng lớn. Ngăn ngừa một số căn bệnh và nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Đầu tiên nó có tác dụng ngăn ngừa những tác nhân gây nên bệnh tim mạch. Nếu cơ  thể được cung cấp đủ lượng omega-3 sẽ làm giảm nguy cơ mắc những bệnh về tim mạch.

Omega 3 làm giảm lượng mỡ trong gan.

Gan nhiễm mỡ là căn bệnh khá phổ biến hiện nay là nguyên nhân gây nên béo phì. Nếu cơ  thể được cung cấp đủ lượng omega-3 sẽ làm giảm lượng mỡ trong gan. 

Omega-3 là dưỡng chất cần thiết cho mọi thành viên trong gia đình. Mẹ hãy nấu cho cả nhà các món ngon mà bổ dưỡng từ các thực phẩm dưới đây nhé!

Quan tâm tới Thực phẩm giàu canxi, bạn có thể download tại đây

Quan tâm tới Thực phẩm giàu kẽm, bạn có thể download tại đây

 

 

chủ đề mẹ quan tâm
Theo dõi chúng tôi
Mua hàng ngay