Vì sao gạo Nhật Japonica được chọn là thành phần chính trong bột ăn dặm và cháo ăn dặm Mabu?

NGÀY ĐĂNG: 16/11/2016
Gạo Japonica là loại gạo gì? Gạo Japonica là một loại gạo nổi tiếng của Nhật Bản, được thu hoạch từ giống lúa hạt ngắn trắng tròn như mặt trăng, nổi tiếng với hạt gạo mềm, đầy đặn và đồng nhất. Nó là nguồn cung cấp năng lượng chính trong mỗi bữa ăn của người […]

Gạo Japonica là loại gạo gì?

Gạo Japonica là một loại gạo nổi tiếng của Nhật Bản, được thu hoạch từ giống lúa hạt ngắn trắng tròn như mặt trăng, nổi tiếng với hạt gạo mềm, đầy đặn và đồng nhất. Nó là nguồn cung cấp năng lượng chính trong mỗi bữa ăn của người dân Nhật Bản. Cơm nấu bằng gạo Japonica mềm, dẻo, căng tròn,vị thơm ngọt dịu, khi để nguội vẫn rất ngon, minh chứng là món onigiri (cơm nắm) trong các hộp cơm trưa của người Nhật luôn được yêu thích.

Gạo Japonica hiện nay được rất nhiều người Việt Nam tin tưởng sử dụng, ngoài việc làm su-shi, người Việt mình còn còn dùng gạo Japonica để nấu cơm cho người già hay nấu cháo cho trẻ em.

Gạo Nhật Japonica là thành phần chính trong bột ăn dặm và cháo ăn dặm Mabu

Gạo Japonica đạt chuẩn an toàn gạo sạch

Gạo Nhật Japonica được sản xuất theo tiểu chuẩn an toàn gạo sạch nên rất an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt Gạo Nhật Japonica được trồng trong môi trường không thuốc trừ sâu, không phân bón hóa học, chỉ bón phân hữu cơ và các chế phẩm sinh học. Gạo được các nước trong khối EU, Hồng Kong, Malaysia, Hàn Quốc…ưa chuộng.

Gạo Japonica giàu dinh dưỡng, khoáng chất tốt cho bé

Gạo Japonica chứa nhiều chất chống ôxi hóa. Giàu khoáng chất như Manesium, selenium giúp tạo năng lượng từ protein và tinh bột, hỗ trợ hệ thống miễn dịch và điều hòa lượng đường trong máu ổn định, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, ung thư, thanh nhiệt, làm mát gan… thúc đẩy quá trình chuyển hóa chất, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, kích thích trẻ ăn ngon miệng.

Là loại gạo nổi tiếng của Nhật, đạt chuẩn an toàn gạo sạch, giàu dinh dưỡng, khoáng chất tốt cho bé, đặc biệt là các bé trong giai đoạn ăn dặm, gạo Nhật Japonica đã được Mabu dinh dưỡng lựa chọn là thành phần chính trong bột ăn dặm và cháo ăn dặm Mabu – người bạn đồng hành vời cho hệ tiêu hóa của bé năm đầu đời.

Mabu dinh dưỡng

chủ đề mẹ quan tâm
Theo dõi chúng tôi
Mua hàng ngay