Hệ thống đang tải

Video sau hướng dẫn mẹ nấu món cháo cá chép rau mồng tơi cho bé ăn dặm. Đây là một món ngon, bổ dưỡng, mẹ có thể làm cho bé ăn thường xuyên khi bé được khoảng 7.5 tháng tuổi.

Nguyên liệu

Cá chép: 30g

Rau mồng tơi: 30g

Cháo hạt vỡ Mabu: 35g

Nước: 450ml

cháo cá chép rau mồng tơi

Cách làm

Mẹ cho 450ml nước vào nồi, thêm 1.5 thìa gạt cháo Mabu hạt vỡ, bắc bếp nấu khoảng 15-20 phút.

Cá chép mẹ làm sạch, đun sôi nước cho vào luộc chín, vớt ra, gỡ bỏ xương và da, phần thịt băm nhỏ.

Rau mồng tơi, mẹ lấy phần lá, rửa sạch, băm nhỏ.

Cháo chín nhừ thì cho cá vào đun thêm 2-3 phút, rồi cho rau mồng tơi vào trộn đều, đun sôi bồng, tắt bếp, đổ cháo cá chép rau mồng tơi ra bát cho bé thưởng thức khi còn nóng ấm.

Mabu dinh dưỡng