Hệ thống đang tải

Cháo thịt bò khoai lang là món cháo bổ dưỡng, lại đơn giản, dễ làm. Đây là món cháo mẹ không thể bỏ qua trong giai đoạn đầu cho bé tập ăn cháo.

Nguyên liệu

Cháo ăn dặm hạt vỡ Mabu: 35g

Thịt bò: 30g

Khoai lang: 30g

Nước: 500ml

Dầu ăn: 5ml

cháo thịt bò khoai lang

Cách làm

Khoai lang mẹ gọt vỏ, xắt khúc vừa.

Mẹ cho gạo nấu cháo Mabu vào nồi, thêm 500ml nước vào, rồi cho thêm khoai lang vào, bắc bếp ninh khoảng 15-20 phút đến khi cháo nhừ.

Thịt bò mẹ thái miếng mỏng. Láng dầu vào xoong, đun nóng, cho thịt bò vào đảo qua, đảo nhanh tay.

Cho thịt bò đã đảo qua vào máy xay xay nhỏ theo khả năng ăn thô của bé.

Khi cháo chín nhừ, mẹ dùng 1 cái thìa đánh nhuyễn khoai lang. Nếu khó đánh nhuyễn khoai, mẹ có thể vớt khoai ra, cho vào cái bát và đánh; hoặc cũng có thể dùng máy xay xay cho nhanh.

Khuấy đều cháo cùng khoai lang đã được đánh nhuyễn và cho thêm thịt bò vào, khuấy đều nấu khoảng 2-3 phút thì tắt bếp.

Đổ cháo ra bát cho bé thưởng thức.

Mabu dinh dưỡng

🎉 🎉Các mom tìm hiểu thêm về: 

CHÁO NẤU MABU – GẠO NHẬT NẤU NHANH GẤP 5 LẦN 

 

SẢN PHẨM CHÁO CỦA MABU

CHÁO HẠT VỠ cho bé từ 6 tháng 

cháo ăn dặm hạt vỡ Mabu

CHÁO NGUYÊN HẠT cho bé từ 6 tháng 

THÀNH PHẦN PHỐI TRỘN THEO TỶ LỆ KHOA HỌCThành phần sản phẩm Mabu

 95% gạo nấu cháo Mabu là gạo Nhật Japonica – hạt tròn trong, bóng, nấu lên vị thanh, mát sánh dẻo. Đây là loại gạo mà người Nhật rất yêu thích dùng để làm shusi, nấu cháo cho trẻ em và người già.

 Sản phẩm có phối trộn thêm gạo nếp và gạo tám theo tỷ lệ tuyệt hảo, để giúp cháo Mabu dậy mùi thơm và sánh mịn hơn.

 Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung thêm:

✔️ Lượng thích hợp hạt sen, đậu xanh và bột sắn dây giúp bé MÁT TRONG – tránh xa TÁO BÓN

✔️ SELEN (từ nấm men) giúp bé TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG

✔️ Khoáng chất hữu cơ (Sắt, Kẽm, Canxi…) từ Bột mầm rau (dựa trên công nghệ Bioenrich của Nhật) giúp KÍCH THÍCH BÉ ĂN NGON, phát triển toàn diện.

CHÁO ĂN DẶM MABU NẤU CỰC NHANH. TẠI SAO?

✔️ Không cần mất thời gian ngâm, vo gạo, vì sản phẩm đã được thanh trùng Pasteur và khử trùng Ozon. 

✔️Dễ dàng nấu sản phẩm chỉ với 10-15 PHÚT NẤU bằng bếp ga, do sản phẩm đã được xử lý chín đến 90% bằng công nghệ hiện đại Đức.

✔️ Không mất công giã vỡ hạt gạo, hay cà rây cháo, vì cháo Mabu đã có sẵn kích cỡ hạt phù hợp với độ tuổi ăn thô của bé.

✔️ Mỗi bữa mẹ chỉ cần nấu 1-1.5 muỗng gạo Mabu là đã có bát cháo khoảng 200ml cho bé.

✔️ Dễ dàng bổ sung thêm thực phẩm như thịt, cá, rau củ… đảm bảo cho bé có bữa ăn đa dạng và tươi nguyên hương vị tự nhiên.

HÀNG TRIỆU MẸ VIỆT TIN DÙNG CHÁO NẤU MABU. TẠI SAO?

♻️ Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Đức tiên tiến, hiện đại.

♻️ Sản phẩm được thanh trùng Pasture, khử trùng Ozon, chứng nhận VSATTP.

♻️ Độ ẩm sản phẩm dưới 10% vì vậy dù KHÔNG CÓ CHẤT BẢO QUẢN vẫn có hạn sử dụng 18 tháng.

♻️ Sản phẩm của Mabu do Công ty CP Hikoji Việt Nam sản xuất và phân phối ra thị trường từ năm 2012, có nhà máy đặt tại Khu công nghiệp thực phẩm Hapro – Lệ Chi – Gia Lâm – HN.

♻️ Giá bán: 69,000/400g và 139,000/900g

♻️ Đại lý, nhà phân phối: https://www.mabu.vn/dai-ly

♻️ Hướng dẫn mua hàng qua tiki.vn: http://bit.ly/2PlapoN

 

Bột-cháo ăn dặm Mabu – Tốt cho bé – Tiện cho mẹ!