Cháo nấu công thức Mabu là gì? Dành cho bé mấy tháng tuổi?
Cháo nấu công thức Mabu là thực phẩm thay thế hoàn hảo cho gạo, dành riêng cho bé giai đoạn ăn dặm.
2 sản phẩm cháo với 2 kích thước hạt khác nhau, phù hợp với 2 giai đoạn tăng thô của con
- Cháo nấu công thức Mabu hạt vỡ, dành cho bé từ 8 tháng tuổi.
Hạt cháo được làm nhỏ bằng ½ đến 1/3 hạt gạo thông thường, nấu lên sẽ hơi lợn gợn, phù hợp với bé giai đoạn nhai trệu trạo.
- Cháo nấu công thức Mabu nguyên hạt, dành cho bé từ 11 tháng tuổi.
Hạt cháo được giữ nguyên kích thước như cháo dành cho người lớn, phù hợp với bé giai đoạn nhai tóp tép. Mẹ có thể nấu đặc lại thành cơm nát trong khoảng thời gian cuối ăn dặm của con.
Dinh dưỡng vượt trội với 8 thành phần
Khác với các loại gạo thông thường, Mabu kết hợp 8 thành phần dinh dưỡng với:
- 3 loại gạo đặc sản: Gạo Nhật Japonica, gạo Tám thơm, gạo Nếp cái hoa vàng
- 3 ngũ cốc giàu dưỡng chất: Hạt sen, Bột sắn dây, Đậu xanh
- 2 vi chất thiết yếu cho cơ thể: Selen hữu cơ từ Nấm men và Bột mầm rau giàu Kẽm
Mỗi bữa 1 thìa cháo nấu công thức Mabu nấu cùng thịt cá, rau củ theo mùa, kết hợp với dầu ăn, tạo nên bữa ăn cân bằng, đầy đủ 4 nhóm dưỡng chất. Với tinh bột từ Mabu, chất đạm từ thịt, cá, chất béo từ dầu ăn và vitamin, khoáng chất, chất xơ từ rau củ. Mẹ có nấu đơn giản thế nào, bữa ăn của con vẫn vượt trội về dinh dưỡng.
Sản phẩm Cháo nấu công thức đầu tiên tại Việt Nam bổ sung Vi chất
Theo Viện dinh dưỡng, hơn 50% bữa ăn của trẻ em Việt Nam thiếu hụt vi chất, đặc biệt là Kẽm. Mặc dù mẹ vẫn luôn nỗ lực cho con ăn đa dạng các thực phẩm tự nhiên, nhưng tỷ lệ hấp thu kẽm từ thức ăn lại khá thấp, chỉ từ 10-30%. Vì vậy, dù con ăn 100g thịt bò hàng ngày thì cũng chỉ hấp thụ được 0.48 – 1.44mg kẽm/ ngày, đáp ứng 24% nhu cầu Kẽm mà cơ thể cần. Muốn đủ kẽm, con phải ăn đến 400g thịt bò 1 ngày. Đối với 1 đứa trẻ ăn dặm như thế là quá nhiều và là điều không thể.
Bên cạnh đó, Selen cũng là 1 vi chất thiết yếu đối với cơ thể trẻ, giúp con tăng cường đề kháng, khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên, lượng Selen trong thực phẩm lại phụ thuộc phần lớn vào lượng Selen của đất. Nếu đất giàu Selen, thì thực phẩm cũng đáp ứng được lượng Selen như lý thuyết, và ngược lại. Đáng tiếc, lượng Selen trong đất trồng Việt Nam lại khá hạn chế, chính vì thế, thực phẩm con ăn hàng ngày cũng không đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể con cần.
Chính vì vậy, Mabu đã bổ sung 2 vi chất là Kẽm và Selen hữu cơ vào bữa ăn chính của con. Và chỉ bổ sung 1 lượng vừa đủ, đáp ứng nhu cầu tối ưu của cơ thể, giúp con tránh được tình trạng thiếu hụt vi chất dễ xảy ra ở trẻ nhỏ, giúp con tăng cường sức đề kháng và ăn ngon miệng hơn. Đồng thời, mẹ nấu cùng các thực phẩm khác cũng không lo con bị thừa chất.
Khoa học dễ tiêu hóa với công nghệ bọc hạt độc quyền Mabtech
Khác với việc mix hạt, mix gạo thông thường, Mabu đã sử dụng công nghệ bọc hạt độc quyền Mabtech. Các thành phần phụ được nghiền siêu mịn, rồi bọc đều xung quanh hạt gạo Nhật Japonica, giúp 1 hạt cháo của Mabu luôn đầy đủ cả 8 thành phần, và duy trì được tỷ lệ khoa học giữa các thành phần đó. Vì vậy mặc dù Mabu dinh dưỡng vượt trội hơn hẳn gạo thường, nhưng vẫn rất dễ tiêu. Con ăn hàng ngày cũng không lo đầy bụng.
Cũng nhờ luôn duy trì được tỷ lệ và thành phần, Mabu khi nấu lên nhìn có vẻ giống như cháo nấu từ gạo thường, nhưng nếu mẹ để ý, cháo nấu công thức Mabu sẽ mềm hơn, sánh hơn và thơm hơn, giúp cháo mẹ nấu không chỉ thêm độ ngon về hình thức mà còn có cả độ ngon về hương vị.
Nếu mẹ đang tìm kiếm một giải pháp ăn dặm dinh dưỡng vượt trội thì không thể bỏ qua sản phẩm Cháo nấu công thức này của nhà Mabu đâu nhé! Hơn 1 triệu bà mẹ trong suốt 10 năm qua đã tin dùng. Còn mẹ thì sao nhỉ? Thử ngay cho con mẹ nhé!