Mix hạt sợ khó tiêu? Cháo nấu công thức Mabu sẽ là giải pháp khoa học hoàn hảo của mẹ

NGÀY ĐĂNG: 18/12/2023
MỤC LỤC
01
Mở đầu
01
Công nghệ bọc hạt Mabtech độc quyền 
02
Nghiên cứu và thử nghiệm khoa học hơn 1000 lần
03
Không chỉ dinh dưỡng, dễ tiêu, Mabu còn khoa học thơm ngon vượt trội
Mix hạt nấu cháo cho con ăn dặm đang ngày càng trở nên phổ biến bởi cháo nấu lên không chỉ ngon hơn, bùi hơn, thơm hơn mà còn dinh dưỡng hơn. Nhưng các loại hạt vốn nhiều chất xơ, nếu mẹ kết hợp không khéo sẽ rất dễ khiến con chướng bụng đầy hơi. Vậy làm sao để cháo mẹ nấu vừa thơm ngon mà vẫn dễ tiêu hóa? Bí quyết của hơn 1 triệu bà mẹ bỉm sữa Việt Nam cho con ăn dặm chính là Cháo nấu công thức Mabu này đây! Cùng Mabu khám phá ngay nhé!

Công nghệ bọc hạt Mabtech độc quyền 

Khác với cách mix hạt, mix gạo thông thường, Mabu không trộn đều thủ công mà sử dụng công nghệ bọc hạt độc quyền Mabtech với gạo Nhật Japonica là thành phần chủ đạo.

Các thành phần phụ gồm gạo tám thơm, gạo nếp cái hoa vàng, hạt sen, bột sắn dây, đậu xanh, 2 vi chất là selen hữu cơ từ nấm men và bột mầm rau giàu kẽm đều được tán thành bột siêu mịn. Bột mịn đến mức chỉ còn thấy 1 lớp màu trắng, không phân biệt được các thành phần với nhau nữa. Cũng nhờ vậy mà các thành phần khi được bọc đều xung quanh hạt gạo Nhật Japonica mới có thể dính và bám chắc được như vậy.

Công nghệ bọc hạt Mabtech giúp 1 hạt cháo của Mabu luôn đầy đủ cả 8 thành phần dinh dưỡng và duy trì được tỷ lệ khoa học giữa các thành phần, giúp bữa ăn của con vừa dinh dưỡng vượt trội mà vẫn khoa học dễ tiêu hóa

Nghiên cứu và thử nghiệm khoa học hơn 1000 lần

Không chỉ đơn giản là lấy mỗi thứ 1 ít theo tỷ lệ 1:3 hay 1:2, Mabu đã nghiên cứu và thử nghiệm hơn 1000 lần để tìm ra tỷ lệ khoa học dễ tiêu hóa. Đặc biệt là 2 vi chất là Kẽm và Selen hữu cơ có trong sản phẩm. Mabu chỉ bổ sung 1 lượng vừa đủ, không thừa, cũng không thiếu, đáp ứng nhu cầu tối ưu của cơ thể, giúp con tăng cường sức đề kháng và ăn ngon miệng hơn.

Mẹ có thể nấu Mabu cùng thịt cá, rau củ theo mùa, kết hợp với dầu ăn để tạo nên bữa ăn cân bằng, đầy đủ 4 nhóm dưỡng chất: Tinh bột từ Mabu, chất đạm từ thịt, chất béo từ dầu ăn và vitamin, khoáng chất, chất xơ từ rau củ. Con vẫn được ăn đa dạng mà không lo thừa chất.

Không chỉ dinh dưỡng, dễ tiêu, Mabu còn khoa học thơm ngon vượt trội

Thông thường, mỗi loại gạo đều chỉ mang 1 đặc tính riêng. Gạo tẻ dễ tiêu, dễ ăn nhưng không mọng nước. Gạo nếp mọng nước, sánh mềm nhưng nhanh ngán ngấy. Và cũng khó có loại gạo nào thơm được như gạo tám. Nhưng Mabu hội tụ đủ cả 3 yếu tố: Sánh, mềm, thơm mà không ngán ngấy nhờ kết hợp khoa học 3 loại gạo đặc sản: Gạo Nhật Japonica, Gạo Tám thơm và Nếp cái hoa vàng. Mẹ chỉ cần chuẩn bị rau củ, thịt cá để nấu cùng, còn cốt cháo sẽ luôn thơm ngon chuẩn ẩm thực Việt mà không cần phối trộn cầu kỳ. 

Đã hơn 10 năm có mặt trên thị trường, đồng hành cùng hơn 1 triệu em bé lớn lên khỏe mạnh, Mabu vẫn luôn được các mẹ tin tưởng bởi “Ăn một bát cháo Mabu đúng là vừa sánh mềm mượt tan mà bé tiêu hóa vẫn tốt”. Nếu mẹ đang tìm kiếm 1 lựa chọn hoàn hảo cho con ăn dặm, thì đừng bỏ qua Mabu nhé!

 

MỤC LỤC
01
Mở đầu
01
Công nghệ bọc hạt Mabtech độc quyền 
02
Nghiên cứu và thử nghiệm khoa học hơn 1000 lần
03
Không chỉ dinh dưỡng, dễ tiêu, Mabu còn khoa học thơm ngon vượt trội
TAGS
chủ đề mẹ quan tâm
Theo dõi chúng tôi
Mua hàng ngay